Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc sỡ hữu vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Khu du lịch nghỉ dưỡng: Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… Đặc biệt dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vvi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

Liên Kết Các Vùng Xung Quanh:

  • Bãi trường: 0.3km di chuyển chỉ 1 phút.
  • Sân bay phú quốc 15km di chuyển chỉ 20 phút.
  • Trung tâm Dương Đông 18km di chuyển chỉ 25 phút.

Với tầm nhìn và tâm thế vững vàng, Meyland đã quyết định đầu tư phát triển Meyhomes Capital trở thành khu đô thị chuẩn 5 sao. Trong tương lai đây sẽ là trung tâm kinh tế và sinh sống mới của Phú Quốc.

Dự án nằm tiếp giáp với tuyến đuờng 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới… Hệ thống giao thông tại Phú Quốc đang được đầu tư triển khai nhanh chóng giúp cư dân tại Meyhomes kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Vị trí dự án bao gồm một mặt (phía Bắc) giáp tỉnh lộ 975, một trong những tuyến đường huyết mạch tạo kết nối dễ dàng, thuận tiện với toàn bộ các khu vực khác tại đảo Phú Quốc. Từ đây, cư dân chỉ cần mất 20 phút để đến với sân bay Phú Quốc.

Phía Nam dự án tiếp giáp với nhà ga của cáp treo Hòn Thơm – dự án cáp treo lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra phía Nam của dự án còn giáp với khu vực shophouse Địa Trung Hải của dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera thuộc tập đoàn Sun Group.

Phía Đông dự án: Giáp với khu vực Bãi Kem, nơi quy tụ hàng loạt khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế thuộc tập đoàn Sun Group với hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Vị Tri Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp giáo với Vịnh Thái Lan và khu biệt thự cao cấp Park Hyatt.

Bãi trường là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất tại đảo ngọc bởi cảnh quan thiên nhiên hữu tình, hàng năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách tới tham quan, mang lại cơ hội kinh doanh du lịch như: Nhà nghỉ, khách sạn, ẩm thực, thời trang, khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng… Với ưu thế nổi bật về tiềm năng du lịch, nơi đây hiện nhận thu hút rất nhiều các tập đoàn bất động sản lớn như CEO Group, MOK, BIM Group và cả Tân Á Đại Thành.

Xem Thêm : Meyhomes Capital Phú Quốc